FAQs

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Bạn có câu hỏi? Tham khảo ngay danh sách các Câu Hỏi Thường Gặp (FAQs) của chúng tôi nhé!

THÔNG TIN THANH TOÁN

Các bạn có thể thanh toán bằng Thẻ ATM thông thường hoặc Thẻ tín dụng đều được.

Sau khi thanh toán, bạn sẽ ngay lập tức nhận được email của chúng tôi về việc bạn đã thanh toán thành công hay chưa. Sau khi nhận được thanh toán của bạn, chúng tôi sẽ lập tức tiến hành giao hàng cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Khi bạn rất muốn mua một sản phẩm nào đó nhưng do điều kiện chưa cho phép hoặc vì bất cứ ly do gì thì bạn hoàn toàn có thể đưa các sản phẩm này vào danh sách Wishlist, cũng có nghĩa là danh sách yêu thích của bạn, để khi có dịp, bạn sẽ mua sau.

Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi hoặc Shop bán hàng trực tiếp của bạn. Chúng tôi sẽ xử lý cho bạn ngay lập tức. Bạn hoàn toàn có thể hoàn trả lại sản phẩm bị hư, lỗi, hoặc không đúng với mô tả trong vòng 14 ngày mà không mất bất cứ chi phí nào.

Bạn hoàn toàn có thể đổi hoặc hủy đơn hàng mà không bị mất phí trong trường hợp sản phẩm bị hư, lỗi, hoặc không đúng với mô tả.

THÔNG TIN MUA SẮM

Sau khi thanh toán, bạn sẽ nhận được thông báo qua email của chúng tôi. Sau khi nhận được thanh toán của bạn, chúng tôi sẽ nhanh chóng tiến hành giao hàng cho bạn.

Hãy yên tâm! Sau khi bạn thanh toán, ADVANMART sẽ lưu trữ số tiền thanh toán của bạn và chưa giao ngay cho các Shop. Chỉ khi nào bạn nhận được hàng và hoàn toàn hài lòng thì ADVANMART sau đó mới tiến hành việc thanh toán cho các Shop theo đúng quy trình tiêu chuẩn của chúng tôi. 

Trong trường hợp sản phẩm bị hư, lỗi, hoặc không giống như miêu tả, thì bạn hoàn toàn có thể hoàn trả lại sản phẩm và nhận lại toàn bộ số tiền đã thanh toán trước đó.

ADVANMART đóng vai trò trung gian để đảm bảo quyền lợi hợp pháp của cả các Shop bán hàn và người mua hàng.

Sau khi nhận được thanh toán, chúng tôi sẽ nhanh chóng chuyển hàng cho bạn trong vòng 5-7 ngày

Bạn hoàn toàn có thể đăng ký nhận hóa đơn cho đơn đặt hàng của mình.

Có rất nhiều cách để kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi đặt mua.

 1. Dựa vào bảng đánh giá của các khách hàng đã từng mua và sử dụng sản phẩm. Cao nhất là 5 sao.
 2. Các Shop bán hàng có tâm, chất lượng, và chuyên nghiệp được đánh dấu “UY TÍN”
 3. Bạn hoàn toàn có thể đặt câu hỏi với các Shop trước khi mua hàng để xem thái độ phục vụ và cách trả lời. Một Shop chuyên nghiệp và chất lượng sẽ có câu trả lời khiến bạn hài lòng.
 4. Dựa theo phản hồi từ phía khách hàng cũng như các cách thức kiểm tra chuyên nghiệp của ADVANMART, các Shop bán hàng giả, nhái, kém chất lượng chắc chắn sẽ bị loại bỏ khỏi hệ thống bán hàng của ADVANMART. Cho nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và dịch vụ khi mua hàng trên ADVANMART.
 5. Sau khi xem xét kỹ lưỡng và quyết định mua hàng, bạn vẫn có thời gian 14 ngày để hoàn trả các sản phẩm bị hư, lỗi, hoặc không đúng miêu tả mà không bị mất bất kỳ chi phí nào. CHO NÊN BẠN HOÀN TOÀN CÓ THỂ AN TÂM VỀ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM KHI MUA HÀNG TẠI ADVANMART!

Gửi tin nhắn cho chúng tôi

Nếu chưa tìm thấy câu trả lời từ các Câu Hỏi Thường Gặp (FAQs), hãy nhắn tin cho chúng tôi nhé. Chúng tôi sẽ trả lời bạn ngay.

Tất cả các ngày từ 09:00 đến 21:00

GỬI TIN NHẮN CHO CHÚNG TÔI

  THÔNG TIN LIÊN HỆ

  Trụ sở ADVANMART - white icon

  150 Bùi Văn Ba, Q7, Tp.HCM
  14 Đường số 8, Khu Greenlife 13C, Phong Phú, Bình Chánh

  ADVANMART phone number - white icon

  0826 96 36 96
  035 96 97 921

  ADVANMART mail - white icon

  johnadvanmart@gmail.com
  support@advanedu.com

  Bạn có câu hỏi liên quan đến sản phẩm, dịch vụ, cửa hàng trên ADVANMART? Liên hệ ngay nhé!